Search here...

Dịch Vụ Du Lịch

METCO > Dịch Vụ Du Lịch

TRUNG TÂM DU LỊCH

Metco Travel được ra đời vào ngày 18 tháng 11 năm 2010 trong lúc sự phát triển và bùng nổ ngành dịch vụ Du lịch tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam. Đặc biệt với nhiệm vụ và mục tiêu đưa các cán bộ quân nhân ra nước ngoài tham quan – du lich và khảo sát thị trường là một thế mạnh của chúng tôi.

Con người Metco luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” là tiêu chí của nhân viên du lịch Metco.

METCO  luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

–   Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Metco là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.

–   Trong suốt những năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng, và tăng cường lợi ích giữa các thành viên. Mỗi sản phẩm hoàn thành và sự hài lòng của Quý khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để nhân viên chúng tôi tiếp tục chinh phục những giá trị mới.

Khách hàng

–   Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Niềm vui và sự thỏa mãn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Chất lượng

–   Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn quan niệm cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại.

Năng lực và kinh nghiệm

Năng lực

–   Đội ngũ quản lý điều hành có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao trong quản lý – điều hành dịch vụ du lịch.

–   Lực lượng lao động Công ty khoảng 60 cán bộ quản lý và nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tuyển chọn chuyên nghiệp.

–   Luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, lành nghề nhằm mang đến cho du khách  sự hài lòng nhất về chất lượng và dịch vụ.

–   Hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ gồm các đối tác trong nước và quốc tế luôn duy trì các hoạt động cung cấp dịch vụ ổn định hàng năm.

–   Hệ thống cơ sở vật chất và các đơn vị thành viên luôn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ du lịch lữ hành của công ty.

–   Phòng vé máy bay là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không hàng đầu trong nước và quốc tế, luôn đáp ứng đầy đủ vé cho hoạt động du lịch lữ hành của doanh nghiệp và cá nhân.

Kinh nghiệm

–   Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, thương hiệu Du lịch đã và đang được khẳng định mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

–   Hàng năm Du lịch Metco tổ chức thành công hàng trăm đoàn khách đi du lịch nội địa và quốc tế cho các cá nhân, công ty, tập đoàn và ban ngành đoàn thể,…

–   Từng tổ chức thành công các hoạt động sự kiện cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Quy mô từng tổ chức sự kiện cho 1.000 đến 2.800 khách 

 

Đoàn Cán bộ, CNV Nhà máy Z117 – Tổng Cục CNQP Tham quan, làm việc tại Thái Lan.
CB, CNV Nhà máy Z125 -Tổng Cục CNQP Du lịch hè 2017 - Sầm Sơn
Thiếu tướng Lâm Văn Thàn nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng Cục CNQP cùng đoàn cán bộ hưu trí Tổng Cục CNQP thăm lại chiến trường xưa
Đoàn Công ty CP Tập đoàn địa ốc Viễn Đông tham quan tại Hàn Quốc
Trung Tướng Phạm Tuân nguyên Chủ nhiệm Tổng Cục CNQP Cùng Đoàn cán bộ Hưu trí Quân Đội thăm lại chiến trường xưa
Tập đoàn Công nghệ MK tham quan Du lịch Nhật Bản
Trung tướng Phạm Đình Hậu nguyên Chính ủy Tổng Cục CNQP cùng Đoàn cán bộ Hưu trí Tổng Công ty bay trực thăng tham quan, du lịch tại Lào