Search here...
Mục tiêu đóng góp vào an ninh năng lượng Quốc gia
Metco hiện đang xúc tiến khai thác mỏ than bên CHDCND Lào, cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện tại Việt nam.
Vì một Việt nam Net Zero
Metco và SkyWind/GEO Group (CHLB Đức) đang dần hiện thực hóa sản xuất tuabin điện gió tại Việt Nam.
Song hành với chuyển đổi số
Chúng tôi áp dụng các giải pháp ưu việt trong công nghệ nhằm mang lại hiệu quả, năng xuất tối ưu cho các đơn vị.
Previous slide
Next slide

VỀ CHÚNG TÔI

Đại tá Nguyễn Đức Thuận - Chủ tịch HĐQT

Công ty CP Kinh tế – Kỹ thuật (METCO) là doanh nghiệp được thành lập năm 2010, là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Kinh tế kỹ thuật CNQP (GAET) – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng (BQP). Nhiệm vụ trọng tâm của Metco là sản xuất, kinh doanh phục vụ phát triển nền công nghiệp quốc phòng cũng như các lĩnh vực khác của nền kinh tế đất nước.

Trong quá trình phát triển, Metco đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đặt ra, triển khai các dự án dịch vụ nổ mìn tại Việt nam và CHDCND Lào, nghiên cứu các vật liệu mới và sản xuất phụ gia áp dụng trong sản xuất vật liệu nổ công nghiệp, các vật liệu sử dụng trong công nghiệp đồng thời thực hiện hiệu quả các hợp đồng thương mại.

Sau hơn 12 năm, bằng sức sáng tạo và bản lĩnh của người lính, Metco đã chuyển mình để phát triển trong giai đoạn mới. Hiện nay chúng tôi đang thực hiện và khẳng định được năng lực trong các lĩnh vực như: Khai thác mỏ, Dịch vụ nổ mìn, Nghiên cứu sản xuất nguyên vật liệu, Chuyển giao công nghệ sản xuất điện gió, Sản xuất sơn công nghiệp và dân dụng, Đầu tư khai thác khu kho bãi ngoại quan tại cửa khẩu, Dịch vụ thương mại đa ngành và cung ứng Nông sản sạch  v.v.

Công ty cổ phần Kinh tế Kỹ thuật (METCO) là một tập thể đoàn kết, sáng tạo, đã và đang phấn đấu xây dựng doanh nghiệp từng bước phát triển vững chắc. Mục đích của chúng tôi là trở thành Công ty hàng đầu về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin và tự động hóa, sản xuất và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các ngành trong nền kinh tế. Đứng trước công cuộc phát triển Đất nước và hội nhập Quốc tế, tập thể cán bộ công nhân viên METCO sẽ làm tốt Sứ mệnh của mình, tạo nên hình ảnh mới – hình ảnh những người Lính trên mặt trận kinh tế trong thời kỳ hội nhập.

TẦM NHÌN
Metco đặt mục tiêu trở thành công ty đa nghành mạnh, nhiều lĩnh vực với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền Công nghiệp Quốc phòng Việt nam, đóng góp vào các mục tiêu phát triển của Đất nước.
SỨ MỆNH
Đóng góp vào an ninh năng lượng và an ninh lương thực của Quốc gia. Lao động và sáng tạo để tạo giá trị cho Xã hội
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đổi mới - Sáng tạo - Vững bước tiên phong
Previous slide
Next slide

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỰ ÁN KHAI THÁC KHOÁNG SẢN TẠI CHDCND LÀO
Chi tiết
CÁC DỰ ÁN DỊCH VỤ DẦU KHÍ
Chi tiết
DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ
Chi tiết
DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ
Chi tiết
DỰ AN DỊCH VỤ NỔ MÌN
Chi tiết
DỰ ÁN NÔNG NGHIỆP SẠCH
Chi tiết
Previous slide
Next slide

ĐỐI TÁC

TIN TỨC