SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 3
Đã truy cập: 4915166
Điểm tin mới
Tin nghiên cứu khoa học
Ngày 22 tháng 5 năm 2014 tại văn phòng Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật (METCO), Ban chủ nhiệm chương trình KC02 và Văn phòng các chương trình nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp Nhà nước thuộc Bộ Khoa học Công nghệ đã tiến hành kiểm tra quá trình thực hiện dự án “Hoàn thiện công nghệ sản xuất Sáp phức hợp cho thuốc nổ nhũ tương”.
Đoàn kiểm tra có Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Việt Bắc – Chủ nhiệm chương trình KC02 và Ông Mai Văn Hoa Phó Giám đốc Văn phòng các chương trình nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp Nhà nước cùng các cộng sự.
Về phía Công ty METCO có Tiến sỹ Trần Mạnh Hùng Tổng Giám Đốc – Chủ nhiệm dự án và Phó Giáo sư Tiến sỹ Nguyễn Công Hòe Viện trưởng Viện nghiên cứu Ứng dụng Vật liệu đón đoàn và báo cáo, ngoài ra còn có đại diện các đơn vị tham gia dự án.
Đoàn đã nghe Chủ nhiệm dự án báo cáo quá trình triển khai và những thuận lợi khó khăn cũng như những đề xuất để triển khai dự án được thuận lợi.Trong quá trình làm việc, kiểm tra đoàn đã đi đến kết luận: Về cơ bản dự án đã thực hiện đúng tiến độ theo quyết định đã được phê duyệt. Ban chủ nhiệm chương trình KC02 và văn phòng các chương trình nghiên cứu khoa học trọng điểm cấp Nhà nước đánh giá cao năng lực và những sự cố gắng của các đồng chí thực hiện dự án.
Tiến sỹ Trần Mạnh Hùng Chủ nhiệm dự án đã cảm ơn quá trình kiểm tra sâu sát của đoàn, đồng chí hứa: sẽ hoàn thành dự án đúng như lộ trình phê duyệt, sản phẩm dự án đưa vào sản xuất công nghiệp có chất lượng tương đương sản phẩm cùng loại nhập từ nước ngoài đã và đang sử dụng ở Việt Nam.


Quay lại
Others
CÔNG TY CP KINH TẾ - KỸ THUẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 (19/04/2019)
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - TIẾN ĐẾN ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII ! (26/01/2021)
Chúc mừng Năm mới (13/01/2022)
Thực hiện dự án Dịch vụ nổ mìn ở Vương Quốc Cam Pu Chia. (03/04/2013)
Nổ mìn công nghệ cao ở Núi Pháo Vì môi trường an toàn, xanh, sạch (18/11/2013)
Next
Nội bộ
Tài khoản
Mật khẩu