SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 2
Đã truy cập: 4292957
Metco - Thương hiệu người lính dịch vụ nổ mìn dầu khí
METCO - Thương hiệu người lính nổ mìn trên biển

Sáng 6-7 tại Thành phố Vũng Tàu, Công ty cổ phần Kinh tế-Kỹ thuật ( METCO) đã tổ chức hội thảo “Hướng dẫn nghị định 39/2009/NĐ-CP và giới thiệu dịch vụ nổ mìn dầu khí của Công ty Metco”. Đến dự có các đối tác, doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực nổ mìn dầu khí, đó là PC Việt Nam Trường Sơn, Nhật Việt, Hoàn Vũ, Hoàng Long, Premer oil Việt Nam, Đại Hùng, Pealoil Việt Nam, Santos Việt Nam, Côn sơn JOC, Thăng Long, Cửu Long, Vietsopetro, Lam Sơn, Korea Noc, Bạch Đằng…


Tại Hội thảo, ông Đỗ Đức Khoa, đại diện Cục An toàn kỹ thuật và Môi trường công nghiệp đã hướng dẫn nghị định 39/2009/NĐ-CP quy định về hoạt động vật liệu nổ công nghiệp, an toàn trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp. Sau lời giới thiệu về Công ty METCO của Ông Nguyễn Ngọc Phú, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ nổ mìn, Ông Carl Michael Urbigkit, kỹ sư trưởng của Metco với kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành nổ mìn dầu khí đã thuyết trình công nghệ Dịch vụ nổ mìn cho thăm dò, khai thác và dọn mỏ dầu khí.

Metco được thành lập ngày 18-11-2010, gồm các sáng lập viên: Công ty Vật tư Công nghiệp Quốc phòng (Gaet), Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVFC - PVN), Ngân hàng Đầu tư phát triển (BSC - BIDV). METCO là một tập thể những người lính đoàn kết, sáng tạo và rộng mở và hướng tới phát triển và hoàn thiện. METCO thừa hưởng kinh nghiệm hơn 50 năm của GAET trong cung cấp các dịch vụ cho quân sự và dân sự; thừa hưởng kinh nghiệm của PVFC trong cung cấp các dịch vụ cho ngành dầu khí và kinh nghiệm của BSC trong đầu tư, dịch vụ tài chính và dịch vụ ngân hàng. Metco đã khởi đầu thành công và phát triển hoạt động kinh doanh trong cung cấp dịch vụ khoa học kỹ thuật, dịch vụ tài chính và ngân hàng trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và trong khu vực Đông Dương.

Metco có các thành viên: Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, Trung tâm Bất động sản, Trung tâm Du lịch và Trung tâm Dịch vụ nổ mìn Dầu khí. METCO là doanh nghiệp duy nhất Việt Nam hiện nay được Cục kỹ thuật An toàn và Môi trường Công Nghiệp của Bộ Công thương cấp giấy phép Dịch vụ nổ mìn dầu khí . Thể hiện sự tín nhiệm rất cao của Bộ Quốc phòng Bộ Công an và Bộ Công thương với Metco.

METCO cung cấp dịch vụ nổ mìn cho công nghiệp dầu khí: Khoan nổ địa chấn, bắn vỉa, cắt cần kẹt và cắt chân đế giàn khoan, cắt chân đế. Ngoài ra METCO cung cấp dịch vụ khoan và nổ mìn cho: Khai thác mỏ đá cứng và khai thác than; xây dựng nhà máy thủy điện và đường giao thông; phá dỡ công trình xây dựng lạc hậu công nghiệp và dân dụng.Quay lại
Nội bộ
Tài khoản
Mật khẩu