SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 3
Đã truy cập: 2684573
Hội nghị Người lao động
Hội nghị Người lao động

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG

CÔNG TY CP KINH TẾ - KỸ THUẬT (METCO) NĂM 2012

Vào hồi 8h15’ ngày 22/3/2012 Tại hội trường nhà khách T66 Bộ Quốc Phòng, Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật (METCO) đã tổ chức Hội nghị người lao động lần thứ nhất dưới sự chỉ đạo của đ/c Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP kiêm Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Thuận đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến dự hội nghị còn có các đại biểu: đ/c Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, các đ/c đại biểu lãnh đạo của Văn phòng, Phòng tài chính Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP.

Đ/c Tổng giám đốc Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật CNQP Nguyễn Đức Thuận phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đại diện cho công ty CP Kinh tế kĩ thuật METCO, đ/c Trần Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Công ty đã đọc báo cáo trước hội nghị. Báo cáo đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh và các mặt công tác của công ty trong năm 2011, đồng thời thông qua phương hướng, những mục tiêu phấn đấu cho năm 2012.Đ/c TGĐ Trần Mạnh Hùng báo cáo tại hội nghị

Trong hội nghị, các đ/c đại diện cho các Viện, trung tâm, phòng, ban dự đã tham gia thảo luận tích cực, sôi nổi và thẳng thắn, khẳng định những kết quả đạt được của Công ty năm 2011 và nêu rõ những khuyết điểm còn tồn tại năm 2011, chỉ rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan để hội nghị rút kinh nghiệm chung. Đồng thời các ý kiến thảo luận đã đóng góp nhiều những biện pháp tích cực để phấn đấu hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra của năm 2012. Các ý kiến thảo luận cũng ghi nhận trách nhiệm để chung tay xây dựng METCO ngày càng phát triển.

           Đại biểu phòng, ban, trung tâm trong Công ty

                         nêu ra ý kiến của mình

Hội nghị đã dân chủ bầu cử đại biểu đi dự đại hội đại biểu CNVC Tổng Công ty năm 2012 đúng tiêu chuẩn, đủ số lượng. Hội nghị đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí cao của cán bộ, CNV và người lao động dự hội nghị.

         Trong hội nghị đã tổ chức trao phần thưởng cho cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng 2011 của công ty.Đ/c Trần Mạnh Hùng- Tổng giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng 2011

Hội nghị kết thúc vào hồi 11h 30’ cùng ngày.

Quay lại
Nội bộ
Tài khoản
Mật khẩu