SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 3
Đã truy cập: 4292975
Du lịch lữ hành METCO
Du lịch METCO đã tổ chức thành công chuyến Du lịch Nhà máy Z117

Phòng Du lịch Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật (METCO) đã tổ chức thành công cho chuyến du lịch Sầm Sơn kết hợp với đêm Gala ngoài trời vô cùng ấn tượng với hơn 1.200 Cán bộ, Công nhân viên nhà máy Z117.

    

                           Công tác chuẩn bị trước đêm Gala

Với kinh nghiệm trong tổ chức các đoàn có quy mô hàng ngàn khách, METCO đã luôn mang đến cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối.

    

    

METCO tận tình lo lắng đến từng bữa ăn để du khách cảm thấy hài lòng nhất

Đêm Gala là một dấu ấn quan trọng trong trương trình du lịch do Công ty METCO tổ chức nhằm thể hiện thông điệp tri ân khách hàng và chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng là sự vươn mình phát triển của doanh nghiệp.

      

   

   

Các  hoạt động mang lại không khí vui vẻ trong suốt đêm Gala

Đêm Gala đã khép lại thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả các thành viên của nhà Máy Z117. Thành công này được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật (METCO) và sự phối hợp triển khai chặt chẽ của các cán bộ, chiến sỹ của Phòng du lịch với cán Bộ, CNV nhà máy Z117.

    

Sự thành công của đoàn 1.200 khách của nhà máy Z117 không thể không nhắc đến tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và hết sức chuyên nghiệp của đội ngũ Hướng Dẫn Viên, nhân viên công ty METCO.

Quay lại
Others
Điểm tin du lịch (05/09/2013)
Làm việc tại Hàn Quốc (05/08/2011)
Nội bộ
Tài khoản
Mật khẩu