SỐ LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 2
Đã truy cập: 2599091
Điểm tin mới
Công ty Metco tham dự Hội nghị Tổng kết Công tác ngành Công thương của Sở Công thương Tỉnh Thái Nguyên năm 2017

Ngày 22/01/2018, tại sở Công thương Thái Nguyên long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết ngành Công thương.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch tỉnh Thái Nguyên và các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo Cao cấp tỉnh Thái Nguyên, đại diện các Sở, Ban, Ngành chức năng, các đơn vị đóng quân, các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên.

Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật là đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Thương mại đầu tư, Du lịch, Nghiên cứu ứng dụng, nhưng mũi nhọn vẫn là tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ nổ mìn cho khai thác dầu khí và khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Từ năm 2012 đến nay, Công ty cung ứng dịch vụ nổ mìn trọn gói cho dự án mỏ Núi Pháo đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản, Công ty đã ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ nổ mìn - công việc đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, nghiêm ngặt về an toàn lao động - phòng chống cháy nổ, đạt được hiệu quả lớn về kinh tế và tăng năng xuất lao động vượt trội.

     

Trong hơn 30 doanh nghiệp sử dụng VLNCN tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật vinh dự và tự hào là doanh nghiệp có thành tích tốt nhất trong hoạt động sử dụng VLNCN để thực hiện dịch vụ nổ mìn chọn gói, sử dụng Công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối liên tục từ năm 2012 đến nay, được Sở Công thương tỉnh Thái Nguyên ghi nhận, biểu dương và tặng giấy khen trong công tác và sự nghiệp phát triển ngành Công thương.

Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật rất trân trọng và cảm ơn sự ghi nhận của sở Công thương tỉnh Thái Nguyên đối với những kết quả đã đạt được trong năm 2017. Trong tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn, Công ty METCO luôn nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ, năng suất lao động, đảm bảo đời sống CBCNV trong toàn đơn vị, tạo điều kiện tối đa về việc làm cho lao động tại địa phương của Tỉnh, đảm bảo hoạt động an toàn về mọi mặt.

Quay lại
Others
ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2018 (21/06/2018)
CÔNG TY CP KINH TẾ - KỸ THUẬT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 7/2018, TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM (10/07/2018)
Mái nhà tôi yêu (25/11/2015)
Công ty CP Kinh tế - Kỹ thuật nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Ba Đình. (15/01/2019)
CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN KỶ HỢI 2019 (03/02/2019)
Next
Nội bộ
Tài khoản
Mật khẩu